Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo trong quảng cáo Google ADS giá rẻ

Khi tìm kiếm trên google với cụm từ "quảng cáo Google giá rẻ" bạn sẽ nhận được hàng nghìn kết quả trả về. Đôi khi bạn không hiểu được thực chất vấn đề và dễ dàng mắc lừa với những dịch vụ kiểu này, dẫn tới tình trạng tiền mất mà thêm bực mình, quan trọng hơn hết là ảnh hưởng đến chiến lược quảng bá sản phẩm của mình.

Vậy thực chất vấn đề ở đây là gì ? Hãy cùng MPSOFT tìm hiểu kỹ về các chiêu trò quảng cáo google lừa đảo này nhé.

Trước đây, các công ty "quảng cáo Google Ads" luôn đi săn lùng những Voucher ảo, giá rẻ về để chạy cho khách hàng; nhưng việc làm đó hiện nay không thực hiện được, đơn giản bởi vì Google không cho phép sử dụng những Voucher lậu này ở Việt Nam và các công ty cũng không muốn hủy hoại luôn website của khách hàng. Nhưng không đơn giản mà các nhà quảng cáo từ bỏ ý định quảng cáo với nhiều mánh khóe nhằm thu lợi cho bản thân mình.

Tham dịch vụ google giá rẻ hãy cẩn thận với các chiêu trò lừa đảo
 

Họ kiếm ra trăm phương ngàn kế đề lòe khách hàng. Ở đây chúng tôi chỉ có thể kể ra 1 vài mánh khóe mà khách hàng thường gặp phải:

  • Quảng cáo khoanh vùng địa lý nơi khách hàng làm việc, sinh sống: Đây là hình thức hạn chế tầm hiển thị của quảng cáo. Ví dụ bạn kinh doanh mặt hàng "bán ô tô" với cơ sở chính là ở Hà Nội và muốn quảng cáo thêm 1 số tỉnh lân cận nữa. Nhà quảng cáo sẽ cho quảng cáo của bạn chỉ hiển thị trong bán kính xung quanh khu vực Hà Nội, như thế họ hạn chế được rất nhiều Click, giảm thiểu khách hàng tiềm năng của khách hàng.
  • Quảng cáo kiểu khung thời gian: Nhà quảng cáo chỉ cho quảng cáo của bạn hiển thị theo thời gian nhất định, không liên tục. Ví dụ quảng cáo của bạn chỉ hiển thị 30 phút, dừng 30 phút, hoặc có tất cả các từ khóa không hiển thị cùng lúc, trong khi lới quảng cáo câu khách luôn là hiển thị toàn thời gian trong ngày.
  • Đưa ra báo cáo giả cũng là một trong những hình thức lòe khách hàng. Các công ty không cho phép khách hàng được nhận những báo cáo trực tiếp từ phía Google gửi mà họ tự tải về, chỉnh sửa số liệu sao cho có lợi nhât với họ rồi gửi cho khách hàng.

Trên đây là một số chiêu trò mà các đơn vị báo giá rẻ quá mức so với mặt bằng chung thường sử dụng. Các bạn cần lưu ý để tránh phải tiền mất tật mang, nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ quảng cáo google ads, vui lòng liên hệ hotline: 0918 924 666. Trân trọng cảm ơn!


Chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn!